ReadyPlanet.com


ปริศนาแรง


เนื้อหาที่ช่วยเหลือ: Cummins Performance Series "Performance is a name"

ไม่มีข้อสงสัยไร ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้น้ำมันดีเซลเป็นสาระสำคัญของภาคเกษตรกรรมDiesel Technology Forum ชี้ให้เห็นว่ายิ่งกว่า 60% ของอุปกรณ์ในที่ฟาร์มในสหรัฐอเมริกาใช้คืนน้ำมันดีเซลในขณะที่ 96% สิ่งของรถบรรทุกขนาดใหญ่ที่ขนส่งผลผลิตทางการที่ดินไปยังโลจิสติกส์และปลายทางสุดท้ายใช้คืนเครื่องยนต์ดีเซล p>

ไม่ว่าจักเป็นรถแทรกเตอร์สิ่งผสมเครื่องพ่นสารเคมีหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองในปัจจุบันมีการทดแทนพลังงานน้ำมันดีเซลเพียงเล็กน้อยด้วยฉากหลังของเหตุจำเป็นทางการค้าภาวะฉุกเฉินด้านลมฟ้าอากาศทั่วโลกกฎหมายการปล่อยมลพิษฉบับใหม่และการเปลี่ยนแปลงความต้องการของผู้ใช้จุดหมาย Ann Schmelzer ผู้จัดการทั่วไปด้านการเกษตรสิ่งของ Cummins มองไปแห่งอนาคตของดีเซล

ขับเคลื่อนอนาคต

ทั้งๆ ที่เกษตรกรรมได้รับความเจริญก้าวหน้าในด้านกะแสไฟฟ้าด้วยรถตักและรถระคนอาหาร แต่ก็อีกทั้งไม่มีทางเลือกอื่นสถานที่เหมาะสมกับพลังงานดีเซลที่สมรรถเข้ากับรอบการทำงานที่เข้มข้นของเป็นส่วนใหญ่ได้อุปกรณ์การเกษตร.ไม่ต้องพูดถึงการประสานระหว่างความยืดหยุ่นในความประพฤติงานความพร้อมของเชื้อเพลิงความน่าเชื่อถือความทนทานและกิจธุระที่ประหยัดที่ดีเซลมอบให้รถแทรกเตอร์เครื่องเก็บเกี่ยวและเครื่องฉีดพ่นสารเคมีในปัจจุบันเป็นส่วนใหญ่ 19 ยังคงต้องการกำลังกับความทนทานสูงของเครื่องยนต์ดีเซล 14;โดยเฉพาะในช่วงเวลาวิกฤตเช่นฤดูเก็บเกี่ยว

| |

แอนชเมัวหมองเซอร์ผู้จัดการทั่วไปด้านการเกษตรสรรพสิ่งคัมมินส์ เครื่องทำปุ๋ย|

ตรงกันข้ามกับดักการรับทราบสิ่งของธารณะรวมความว่าความจริงที่ว่าเทคโนโลยีแห่งหนข้องแวะกับงานลุกไหม้ดีเซลไม่เคยสะอาดกระทั่งนี้มาก่อนกำหนดคัมมินส์พลังผลักดันเครื่องจักรน้ำมันดีเซลจากไปสู่ขั้นบันไดแห่งหนวิวัฒนาการขั้นต่อไปอีกด้วยเครื่องจักรกลสถานที่สะอาดเป็นพิเศษ 14;ซีรี่ส์ประสิทธิภาพคัมไม่น 19;โซลูชันบรรลุชั้นงานวางธุระแก๊สแห่งจวนดำรงฐานะแกนกลางเพราะว่าลดน้อยลง 96% นับตั้งแต่ประกอบด้วยการออกพระราชกำหนดงานช่างมลพิษในพรรษา 2542

เทคโนโลยีการบรรเทาทุกข์พระขนองการบำบัดภาพร่างโมดูลโดดแห่งหนเป็นนวัตกรรมนวชาตบ่งความว่าเครื่องยนต์ไม่ต้องการการหมุนเวียนก๊าซควันพิษ (EGR) กับเป็นเหตุให้แน่แก่ใจได้ตวาด NOx ด้วยกันงานปล่อย PM จะเสื่อมลงโดยเฉพาะระเบียบมีขนาดย่อมลงจรด 40% ด้วยกันถ่ายปัสสาวะกระทั่ง Cummins19 ถึง 20%ระเบียบก่อนหน้านี้ส่งเสริมความสามารถ Series19;งานดีไซน์เครื่องกลสถานที่เล็กมากยอมและชิ้งฉ่องขึ้นไปการรักษาพระขนองการปรับปรุงสถานที่ทุเลาเปล่ามีผลกระทบทาบความสามารถสิ่งของเครื่องกลตามที่ Performance Series ให้กำลังวังชาถัวเฉลี่ยพอกพูน สิบ% และแรงขอดเพิ่มพูน 20% ในช่วง 75-321 กิโลวัตต์พอเทียบกับดักรุ่นก่อนหน้า

นอกเหนือจากงานอดออมน้ำมันรถต่อจากนั้นยังได้ยอมรับคัมไม่นส์Performance Series นำมาซึ่งคาร์บอนฟุตพรินต์ที่ลุ่มกว่าสามารถทำกันได้อีกด้วยเชื้อเพลิงทดแทนไบโอดีเซล B20 หรือว่าน้ำมันพืชไฮโดรทเรียวทแบบแผน (HVO)เมื่อเทียบกับดักเชื้อเพลิงแห่งใช้ฟอสซิลสาธารณะ HVO มีศักยภาพณงานตัดทอนการช่างก๊าซปรากฏการณ์เรือนกระจกคว้า 40-90% ขึ้นกับวัตถุดิบของเชื้อเพลิง

การพัฒนาเพื่อจะร่วมเครื่องจักรน้ำมันดีเซลเข้ากับอนาคตแห่งหนจิรังลงความว่าจะอย่างไรก็ตามครอบครองแทบส่วนใดส่วนหนึ่งของทัศนียภาพประแจสำคัญในที่งานตกลงการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมรวมความว่า OEMs19;ความอยากที่จะสมรู้ร่วมคิดกับผู้สร้างกระแสไฟฟ้าเพื่อแสวงโซลูชันที่เหมาะสมและตอบสนองความปรารถนาสรรพสิ่งท้องตลาดความหลากสรรพสิ่งงานออกแบบอุปกรณ์การเกษตรกับตำแหน่งงานหมายเรื่องแหวโซลูชันข้างกำลังแรงงานไม่สามารถเป็นพืดมุขแห่งหนเหมาะกับทั้งหมดขนาดได้ชิ้นตรงนี้เห็นชัดจากผู้สร้างรายเริ่มแรกที่ประกอบด้วยการขจรขจายท่าเรือการลงทุนผลิตภัณฑ์ของตนแจกมีเทคโนโลยีกระแสไฟฟ้าไฮบริดก๊าซมีเทนด้วยกันไฮโดรเคยชินครบครรลอง 14;หมดด้วยกันมีกรรมสิทธิ์งานเอื้อเฟื้อเพราะเรือแพลตฟอร์มน้ำมันดีเซลสถานที่มีมายาวกวนานกับครอบครองการสืบสวนต่อจากนั้น

Electric Dreams

แม้ว่าการชดใช้พลังงานไฟฟ้าจะเป็นแนวโน้มที่ประธานที่สุดอย่างหนึ่งในการติดต่อทางถนนณปัจจุบัน แต่ความกระทบกระเทือนในด้านเกษตรกรรมอาจไม่ได้เน้นไปที่งานเบาอุปกรณ์สนามหญ้าปัจจุบันเทคโนโลยีแบตเตอรี่ไม่สมรรถรองรับวงจรการทำงานสถานที่หนักหน่วงและอายุการใช้งานในฟาร์มที่ยาวนานได้

แต่ความคืบหน้ากำลังดำเนินจากไป 14;ผู้ผลิตอุปกรณ์มากมายรายใช้การแสดง Agritechnica เมื่อปีที่แล้วเป็นจุดกำเนิดในการแสดงเค้าโครงความคิดเกี่ยวกับเครื่องจักรกระแสไฟฟ้าในขณะที่ Cummins ให้ความสำคัญกับความเก่งกาจในการใช้พลังงานแบตเตอรี่ในเนื้อตัวด้วยชุดแบตเตอรี่ 39kW กับ 35kWการลงทุนในเทคโนโลยีแบตเตอรี่ของ กงสี 19 ช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีความพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับการยอมรับของท้องตลาดที่เพิ่มขึ้น

เหตุฉะนี้เราจะเหลือบเห็นอุปกรณ์ที่ชดใช้พลังงานไฟฟ้ามากขึ้นข้างหน้าหรือไม่?ไม่ต้องสงสัยมันสมองบางทีอาจจะไม่ใช่เช่นนั้นรถแทรกเตอร์สำหรับงานหนักหรือไม่ก็รถเกี่ยวข้าว แต่เครื่องไม้เครื่องมือที่เล็กกว่าและใช้งานเบากว่าที่ทำงานในสนามและใกล้กับจุดชาร์จไฟก็ดำรงฐานะโอกาสสำคัญพอเร็ว ๆ นี้คัมไม่นส์ได้เปิดตัวสิ่งทดสอบรถขุดขนาดเล็กกระแสไฟเต็มรูปแบบขับเคลื่อนด้วยโมดูลแบตเตอรี่แบบยืดหยุ่น BM4.4E จำนวน 8 โมมองดูลที่ 35kWh เครื่องตรงนี้เป็นแพลตแบบฟอร์มทดสอบสำหรับเทคโนโลยีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนของ Cummins ในงานติดตั้งที่ต่างๆนาๆ

The Rise of Hybrid?

Hybridizationอาจเป็นวิธีที่เป็นไปได้ในการลดที่ว่างระหว่างไฟฟ้าเต็มครรลองและดีเซลด้วยว่าเครื่องจักรขนาดใหญ่เมื่อสรุปความหนาแน่นของพละของเครื่องยนต์น้ำมันดีเซลสะอาดเข้ากับตัวเลือกแห่งการทำงานด้วยแบตเตอรี่เมื่อเหมาะสมระบบส่งพลังแบบไฮบริดเต็มรูปแบบช่วยให้ชาวนาชาวไร่มีความยืดหยุ่นจำเริญด้วยการใช้งานหนักสมัยที่สำคัญไม่ก็พื้นที่ที่ประกอบด้วยโครงสร้างพื้นฐานการชาร์จเพียงเล็กน้อย

ไฮบริดแบบอ่อนเป็นเทคโนโลยีแห่งพูดถึงบ่อยครั้งแห่งเห็นแบตเตอรี่ขนาดย่อมและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่สมรสกับเครื่องยนต์ดีเซลหมดจดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสามารถสร้างกระแสไฟและเพิ่มประสิทธิภาพสรรพสิ่งเครื่องยนต์โดยใช้พลังงานที่เก็บไว้เพื่อให้เกิดแรงม้วนและ / หรือไม่ก็กำลังทว่าจะไม่ไหวใช้ด้วยว่าการขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าเต็มรูปแบบ แต่เทคโนโลยีไฮบริดแบบอ่อนต่อโลกสามารถทวีสมรรถนะทั้งๆ ที่เพิ่มประสิทธิภาพการชดใช้เชื้อเพลิงและตัดทอนการวางธุระมลพิษโดยรวม

แม้ว่าหมู่ไฮบริดจะได้รับการพิสูจน์แล้วในการใช้งานบนบานศาลกล่าวถนนรถรถประจำทางกับรถบรรทุกมีผลกระทบเพียงทีละน้อยๆในอุตสาหกรรมออฟโรดจนถึงปัจจุบันนี้ความท้าในการเกษตรคือยุคคืนทุนจำเนียรขึ้นเพื่อต้นทุนเพิ่มพูนของเทคโนโลยีเสียแต่ว่าจะได้มาการอนุเคราะห์อย่างมากขนมจากเงินอุดหนุนจากรัฐบาลสำหรับการใช้งานบนบานศาลกล่าวท้องถนน ทว่าในช่วงปัจจุบันก็ยังประกอบด้วยกลยุทธ์แห่งหนคล้ายกักคุมสำหรับเครื่องจักรกลการเกษตร

ปิโตรเลียม 14;เป็นเท่าอากาศร้อนหรือไม่

อีกทางเลือกเอ็ดของพลังงานที่ทุกคนพูดถึงคือพลังงานปิโตรเลียมการให้โอกาสในการพัฒนาเศรษฐกิจเดินสะพัดทำให้มีประสิทธิภาพคล้ายกับดีเซลโดยวางธุระมลพิษตกต่ำและประกอบด้วยศักยภาพที่การทวีคูณการลดคาร์บอนก๊าซชีวภาพจากสิ่งของย่อยมูลสัตว์มีก๊าซก๊าซมีเทนกว่า 50% และเมื่อเปลี่ยนการกสนั่นแล้วจักสามารถใช้คืนในการผลิตกระแสไฟฟ้าได้เหมือนกับเชื้อเพลิงอุปกรณ์แห่งขับเคลื่อนด้วยก๊าซธรรมชาติ

พอเร็ว ๆ นี้ บริษัท Gomselmash บริษัท ในเบลารุสได้มาเปิดตัวเครื่องเก็บเกี่ยวที่ชดใช้ก๊าซธรรมชาติเครื่องเคราแรกซึ่งติดเครื่องโดยเครื่องจักรก๊าซธรรมชาติ Cummins 12 ลิตร 350 แรงม้าเครื่องยนต์เหล่านี้สมรรถทำงานบนบานศาลกล่าวก๊าซธรรมชาติบี้ (CNG) ก๊าซธรรมชาติเหลว (LNG) หรือไบโอก๊าซมีเทนลด CO 2 ปล่อยมลพิษประมาณ 15% พอเทียบกับน้ำมันดีเซลที่เทียบเท่ารถเกี่ยวข้าวอ้างว่ามีความจุพอเพียงสำหรับงาน 10 มหุรดีที่การงานเครื่องยนต์ครบถ้วนหรือ 12 ขณะในธุรกิจที่ปัสสาวะกว่าเพราะเน้นจดความมีชีวิตของปิโตรเลียมในขั้นตัวเลือกพลังงาน

การค้นหาโซลูชันที่บริสุทธ์ที่สุด

ความเป็นจริงของโซลูชันพลังงานในอนาคตอันจวนเจียนนี้น่าจะเป็นการผสมผสานระหว่างงานใช้พลังงานไฟฟ้าการไฮบริดและการช่างก๊าซด้วยกันเทคโนโลยีดีเซลเสื่อมถอยเป็นเลิศคัมมินส์ตั้งใจที่จะพัฒนาโซลูชันยาเรือสำหรับการเกษตรทั่วโลกตามกฎเกณฑ์ของ 19 กับยังคงดำเนินต่อไปในการเพิ่มประสิทธิภาพงานใช้กำลังแรงงานการตัดทอนการวางธุระและตัดทอนต้นทุนการดำเนินงานเหตุด้วยลูกค้านี่คือว่าผ่านเทคโนโลยีที่หลากหลายซึ่งไม่ใช่แค่เชื้อเพลิงไฟฟ้าและแรงงานหมุนเวียน แต่ว่ายังบ่งบอกถึงถึงความเก่งกาจในงานขยายตัวของขลังเซลในอนาคตที่จิรังด้วยดีเซลที่สะอาดสะอ้านเป็นพิเศษด้วยกันเชื้อเพลิงชีวภาพคาร์บอนต่ำ

เหตุด้วยการเกษตรทั่วโลกวัฏจักรการปฏิบัติหน้าที่วันทำงานแห่งยาวนานกับสถานที่ปฏิบัติงานระยะไกลโดยมากหมายกรณีว่าปราศจาก 18 จริงเอ็ดขนาดเหมาะสำหรับทุกคน 19;โซลูชันยาเรือพลังงานพร้อมด้วยจำนวนพลเมืองที่มากขึ้นเป็น 9 โพกล้านคนภายในชันษา 2593 ความต้องการอาหารทั่วโลกจะเพิ่มและความปรารถนาของเขตเกษตรกรรมก็จะเพิ่มขึ้นเช่นกันการลงทุนอย่างมากในการวิจัยและพัฒนาเป็นเหตุให้ Cummins สามารถส่งมอบพอร์ตโฟลิโอข้างพลังงานแห่งหนหลากหลายได้

สิ่งที่เกิดขึ้นก็ลงความว่า 19 ไม่ใช่แค่การจัดหาโซลูชันด้านพลังงานใหม่ ๆ เท่านั้นเพราะ 19; ได้รับความนิยมเท่านั้น 19; 19; เกี่ยวกับการมอบลูกค้ามีทางเลือกสรรและนำโซลูชันปีกพลังงานสถานที่เหมาะสมเพราะว่ารอบการทำงานหลายรายการมาไว้แห่งโต๊ะความก้าวหน้าในเทคโนโลยีน้ำมันดีเซลที่หมดจดเป็นพิเศษบ่งบอกถึงว่ามันจะยังคงดำรงฐานะแหล่งพลังงานที่ได้มาการคัดเลือกด้วยว่าเครื่องจักรกลทนทุกข์สำหรับอนาคตอันเกือบอย่างไรก็ตามเราไม่สมรรถเพิกเฉยประกบศักยภาพสิ่งของความหลากหลายสรรพสิ่งพลังงานและ Cummins19;การเข้าซื้อกิจจานุกิจทำให้สมรรถตอบสนองกรณีท้าทายตรงนี้ได้ครอบครองอย่างดีผู้ตั้งกระทู้ classyresidence :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 16:43:14 IP : 115.87.97.103


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.